sofa-cleaning-banner

ทำความสะอาดผ้าบุเก้าอี้โซฟา

ทำความสะอาด ผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์ สะอาด สีสดใส — UPHOLSTERY CLEANING SERVICE

วางใจได้เมื่อเลือก Coit ให้ดูแลผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง ทั้งที่บ้านและเก้าอี้ที่สำนักงาน
ด้วยสูตรทำความสะอาดที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเนื้อผ้า พร้อมบริการพ่นเคลือบ Coit Guard สารป้องกันสิ่งสกปรก

 • ช่างเทคนิคมืออาชีพของ COIT มีอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดเบาะ เกือบทุกประเภท รวมถึงไมโครไฟเบอร์ Jacquard และ Velvet

 • นอกจากจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดผ้าแล้ว เรายังเป็น  ผู้เชี่ยวชาญด้านการ  ทำความสะอาด  เครื่องหนังอีกด้วย 

 • ตรวจสอบเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น เพื่อกำหนดวีธีการทำความสะอาดที่เหมาะสม

 • 4 เจ้าหน้าที่ ผู้เชี่ยวชาญ ที่ผ่านการฝึกอบรมของเราจะเริ่มทำการขจัดคราบสิ่งสกปรกตามลักษณะของเนื้อผ้า และเส้นใย

 • COIT ยังให้บริการ พ่นเคลือบป้องกันคราบ CoitGard TM

Furniture cleaning

* ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์อาจนำไปใช้ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

มากกว่าการทำความสะอาดผ้าบุเก้าอี้โซฟา

การทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์เครื่องหนังอย่างมืออาชีพของเราจะขจัดสิ่งสกปรกก่อนที่มันจะทำลายเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีของคุณ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของเราทำงานได้อย่างทั่วถึงแต่อ่อนโยน

 • ช่างเทคนิคทำความสะอาดที่ผ่านการรับรองของ COITจะตรวจสอบเฟอร์นิเจอร์ของคุณและจับคู่วิธีการทำความสะอาดเฉพาะเพื่อทำความสะอาดผิวหนังของคุณได้ดีที่สุด
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของเรายังมีค่า pH ที่สมดุลและ เป็น สูตรพิเศษ สำหรับเบาะหนัง อีกด้วย
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของ COIT มอบครีมนวดผมแบบพิเศษที่ช่วยคืนความอ่อนนุ่มของหนังและเติมน้ำมันตามธรรมชาติ ครีมนวดเหล่านี้ไม่เพียงแต่จะช่วยฟื้นฟูความงามให้กับเฟอร์นิเจอร์เครื่องหนังของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยยืดอายุการใช้งานอีกด้วย 

พื้นผิวมีหลายประเภท แต่หนังอาจเป็นแบบที่หลายคนอาจไม่คิดว่าจำเป็นต้องทำความสะอาดเป็นประจำ  ไม่จริง! 

หนังยังครอบคลุมพื้นผิวที่หลากหลาย ตั้งแต่สตูลวางเท้า โซฟา ไปจนถึงเบาะนั่งในรถของคุณ หนังมีหลายประเภทและแต่ละแบบต้องทำความสะอาดด้วยความระมัดระวัง นั่นคือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดของเราได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษเพื่อดูแลและทำความสะอาดหนังอย่างเหมาะสม หนังมีหลายประเภท แต่ละประเภทต้องทำความสะอาดด้วยความระมัดระวัง

กระบวนการทำความสะอาดหนังของเรามีหลายขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าได้ดำเนินการอย่างถูกต้อง

 1. หนังจะถูกตรวจสอบเพื่อระบุประเภทของหนังที่เป็นเฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่หนังในรถของคุณ
 2. ใช้น้ำยาทำความสะอาดเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกที่สะสมตามกาลเวลา
 3. อนุญาตให้ผ่านไปประมาณห้าถึงสิบนาทีในขณะที่น้ำยาทำความสะอาดทำงานบนคราบสกปรกที่แข็ง จากนั้นช่างจะทำการขจัดสิ่งสกปรกและเช็ดหนังให้สะอาด 
 4. ใช้ครีมนวดผมแบบพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าหนังยังคงความนุ่มและเรียบเนียน สุดท้ายเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดถูกเช็ดด้วย Protectant เพื่อขับไล่สิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกจากการใช้ชีวิตประจำวัน 

การดูแลรักษาและทำความสะอาดเครื่องหนังอย่างเหมาะสมอาจเป็นกระบวนการที่ท่วมท้น นั่นเป็นเหตุผลที่ COIT ได้ฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับขั้นตอนการทำความสะอาดเครื่องหนังอย่างเหมาะสม โทรหา COIT วันนี้หากต้องการทำความสะอาดเครื่องหนังของคุณ

ป้องกันคราบ 

COIT นำเสนอ ผลิตภัณฑ์ป้องกันคราบ CoitGard™สำหรับพรม พรมในพื้นที่ และเฟอร์นิเจอร์หุ้มเบาะ เพื่อให้ดูดีที่สุดและปราศจากคราบ 

 • สารเคลือบป้องกันรอยเปื้อน CoitGard™ ช่วยปกป้องพรมและเบาะของคุณจากคราบ การหก คราบ สิ่งสกปรก และอื่นๆ
 • CoitGard™ ขจัดคราบทั้งที่เป็นน้ำมันและน้ำในพรมทุกชนิด (ขนสัตว์ โอเลฟิน และไนลอน) และผ้าหุ้มเบาะ (เรยอน ผ้าฝ้าย ผ้าทอ กำมะหยี่ และผ้าไหม) เพื่อให้ดูใหม่อยู่เสมอ
 • ช่างเทคนิคของเราได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้ทราบว่าการรักษาและเทคนิคใดดีที่สุดสำหรับผ้าแต่ละประเภท เหนือสิ่งอื่นใด CoitGard™ ไม่เป็นพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยสำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง
เครื่องดับกลิ่น

ปัญหากลิ่นเรื้อรังในบ้านของคุณอาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจและน่าอาย นอกจากนี้ยังสามารถติดตามและนำออกได้ยากอย่างไม่น่าเชื่อ โชคดีที่เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

 • COIT ใช้เครื่องกำจัดกลิ่นที่ล้ำสมัยซึ่งสามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างถาวร
 • สารดูดซับกลิ่นที่น่าทึ่งของเราจะดูแลกลิ่นที่พบบ่อยที่สุด รวมทั้งน้ำมัน โรคราน้ำค้าง ปัสสาวะ กลิ่นสัตว์เลี้ยง น้ำเสีย เสนียด ควัน กลิ่นต้อง และอีกมากมาย
 • เครื่องกำจัดกลิ่น COIT ทั้งหมดไม่เป็นพิษ ไม่ติดไฟ ไม่กัดกร่อน และปลอดภัยต่อโอโซน และสามารถปรับปรุงความสะดวกสบายในบ้านของคุณได้อย่างมาก

ช่างของเราจะใช้เครื่องกำจัดกลิ่นที่เหมาะสมกับปัญหากลิ่นและทำให้บ้านของคุณมีอากาศบริสุทธิ์!  

* อาจมีข้อจำกัดทางภูมิศาสตร์

การรักษาบ้านให้สะอาดต้องใช้เวลาและพลังงาน ไม่ว่าคุณจะทำงานประจำวันอย่างขยันขันแข็งเพียงใด ในที่สุดบ้านของคุณจะต้องทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและทั่วถึงมากขึ้น แทนที่จะดึงถัง แปรง ไม้ถูพื้น และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพิเศษ ทำไมไม่ลองส่งต่อให้ผู้เชี่ยวชาญที่ COIT ล่ะ

มีเหตุผลมากมายที่จะจ้างบริการทำความสะอาดที่อยู่อาศัยแบบมืออาชีพ ดูพวกเขาแล้วโทรหาเรา! เราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

 1. อากาศในร่มที่ดีต่อสุขภาพ 
 2. ออมทรัพย์ระยะยาว
 3. เครื่องมือที่เหมาะสมทำงานได้ดีกว่า
 4. ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก
 5. ทำความสะอาดพื้นได้ยาวนานขึ้น
 6. เวลาว่างสำหรับครอบครัวของคุณ

 ความแตกต่างของ COIT

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการทำความสะอาดมากว่า 70 ปี เราจึงไม่ใช่คนใหม่ ทีมทำความสะอาดบ้านมืออาชีพของเราได้ทำงานตลอดหลายปีที่ผ่านมาเพื่อพัฒนากระบวนการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และเรายอมรับ - เราภูมิใจที่ได้เป็นบริการทำความสะอาดที่น่าเชื่อถือที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่ COIT เราไม่ได้หยุดนิ่งอยู่กับที่ แต่ยังคงทำงานเพื่อพัฒนาวิธีการใหม่ที่ดีกว่าและดีกว่าอยู่เสมอ 

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนาวิธีการทำความสะอาดบ้านที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ได้แก่:

 • ทำความสะอาดพรม
 • การทำความสะอาดพรมพื้นที่
 • ล้างท่อแอร์ 
 • ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์
 • ซักผ้าม่าน
 • ทำความสะอาดคนตาบอด
 • การดูแลหินธรรมชาติ
 • การดูแลพื้นคอนกรีต
 • การทำความสะอาดกระเบื้องและยาแนว 

ลูกค้าบางส่วนที่ใช้บริการกับ COIT

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

ยินดีคืนเงิน หากผลงานไม่เป็นที่ประทับใจ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม

การรับประกันความพึงพอใจ*

COIT ต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100%  หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เราจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้:

satisfaction
refund

RECLEAN

ยินดีทำความสะอาดซ้ำอีกเพื่อความพึงพอใจของคุณ

REFUND

ยินดีคืนเงิน หากคุณยังคงไม่พอใจหลังจากที่เราทำความสะอาดใหม่แล้ว

REPAIR

ซ่อมแซม แก้ไขความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการทำงานของเรา

RECTIFY

หากเราไม่สามารถซ่อมแซม หรือแก้ไขความเสียหายได้ COIT จะให้เครดิตมูลค่าเงินสดจริง ณ.ปัจจุบันของสินค้า* แก่คุณเพื่อนำไปทดแทนที่คล้ายกันจากแหล่งของ COIT (เมื่อชำระค่าบริการทำความสะอาด)

*ตามที่กำหนดโดยมาตรฐานอุตสาหกรรม

ทำไมต้อง คอยท์ (COIT)

satisfaction

100% รับประกันความพึงพอใจ

COIT สนับสนุนคุณภาพงานของเราด้วยการรับประกันที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรม หากคุณไม่พึงพอใจ 100% กับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาดแบบพิเศษของเรา เราจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหา และหากเราไม่สามารถทำได้ เราจะคืนเงินให้คุณ 

70years

ประสบการณ์กว่า 70 ปี

กว่า 70 ปีที่ลูกค้าไว้วางใจให้บ้านของตนบริการทำความสะอาดอย่างมืออาชีพของ COIT เราได้ทำความสะอาดพรม พื้นไม้เนื้อแข็ง หิน กระเบื้องและยาแนว ผ้าม่าน มู่ลี่ และท่อลมให้นานกว่าใคร — โดยให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า 

with-promise

บริการลูกค้าชั้นหนึ่ง

ลูกค้าของเรามาก่อน คุณจะได้รับบริการที่สุภาพ เป็นมืออาชีพ และตอบสนองเสมอจากตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าและช่างเทคนิคบริการทำความสะอาดของเรา เราไม่พอใจจนกว่าคุณจะพอใจกับบริการและผลลัพธ์ 100%

technician

ช่างเทคนิค COIT

ช่างเทคนิคทำความสะอาดเฉพาะทางของ COIT ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีที่สุดในธุรกิจนี้ได้รับการรับรองและตรวจสอบภูมิหลัง คุณจึงมั่นใจได้ว่าพวกเขารู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ คุณยังสามารถไว้วางใจให้พวกเขาเคารพบ้านของคุณและทุกสิ่งในนั้น 

IICRC

ได้รับการรับรองจาก IICRC

IICRC หรือ Institute of Inspection Cleaning and Restoration Certification เป็นหน่วยงานอิสระที่จัดหลักสูตรฝึกอบรมด้านเทคนิคและสัมมนาที่ดีที่สุดและครบถ้วนที่สุดสำหรับการซ่อมแซมและทำความสะอาดพรมในอุตสาหกรรม 

better-result

ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

เราปรับแต่งโซลูชันการทำความสะอาดขั้นสูง เทคโนโลยี และวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เพื่อให้คุณสะอาดอย่างเหนือชั้น คุณจะเห็นความแตกต่าง เลือก COIT และคุณจะยืดอายุพื้นผิวและท่ออากาศของคุณ และช่วยสร้างสภาพแวดล้อมภายในบ้านที่มีสุขภาพดีขึ้น 

Scroll to Top