Brandon3

บริการทำความสะอาด พรมยึดวอลทูวอล และพรมผืน

บริการด้วยระบบ Extraction ที่มีพลังงซักและขั้นตอนการทำความสะอาดที่สามารถย่อยสลาย และขจัดคราบสิ่งสกปรกที่ฝังลึกได้ดีเยี่ยม

Carpert-Coit
 • สะอาดหมดจดเหมือนใหม่ รวดเร็วทันใจ แห้งทันใช้งาน

 • เทคโนโลยี วิธีแก้ปัญหา และวิธีการ ทำความสะอาดพรมขั้นสูงของเราช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้นด้วยความแตกต่างที่คุณเห็น

 • บริษัททำความสะอาดพรมหลายแห่งมุ่งเน้นที่พื้นผิวด้วยการทำความสะอาดอย่างรวดเร็วซึ่งจะขจัดสิ่งสกปรกและดินที่ฝังแน่น นั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับจาก  COIT Trained Technician 

 • เรารับประกันผลลัพธ์การทำความสะอาดพรม  ที่เหนือกว่า ด้วยการ รับประกันความพึงพอใจ 100%  - ดีที่สุดในธุรกิจ 

 • บริการกู้สภาพพรมเปียกน้ำและขจัดกลิ่นเหม็นอับ ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัย และที่สำคัญ..แก้ปัญหาได้จบ!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

carpetclean

ทำความสะอาด พรมยึด วอลทูวอล

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและการทำความสะอาดที่มีคุณภาพทุกครั้ง

โปรดช่วยเราโดยเตรียมวิธีการดังต่อไปนี้:กระบวนการทำความสะอาดของเราปลอดภัยสำหรับพรมทุกผืน หากคุณทราบปัญหาหรือความเสียหายต่อพรมในพื้นที่ของคุณหรือขอบพรม โปรดแจ้งช่างเทคนิคก่อนทำความสะอาด เราอาจใช้มาตรการป้องกันเพิ่มเติม

 • สถานที่ตั้ง COIT ส่วนใหญ่ให้บริการซ่อมแซมและเติมใหม่ โปรดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากตัวแทน COIT 
 • แม้ว่าเราจะถอดและคืนเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ ( ยกเว้นสิ่งของที่มีขนาดใหญ่มาก หนัก และอุปกรณ์มัลติมีเดียหรืออิเล็กทรอนิกส์ ) ให้อยู่ในตำแหน่งเดิม เราขอให้คุณนำชิ้นส่วนที่แตกหักและรายการอื่นๆ ทั้งหมดออกจากพื้นผิวของพรมพื้นที่ที่เราจะทำความสะอาด .

ป้องกันคราบ
COIT นำเสนอ ผลิตภัณฑ์ป้องกันคราบ CoitGard™สำหรับพรม พรมในพื้นที่ และเฟอร์นิเจอร์หุ้มเบาะ เพื่อให้ดูดีที่สุดและปราศจากคราบ

สารเคลือบป้องกันรอยเปื้อน CoitGard™ ช่วยปกป้องพรมและเบาะของคุณจากคราบ การหก คราบ สิ่งสกปรก และอื่นๆ
CoitGard™ ขจัดคราบทั้งที่เป็นน้ำมันและน้ำในพรมทุกชนิด (ขนสัตว์ โอเลฟิน และไนลอน) และผ้าหุ้มเบาะ (เรยอน ผ้าฝ้าย โบรเคด กำมะหยี่ และผ้าไหม) เพื่อให้ดูใหม่อยู่เสมอ
ช่างเทคนิคของเราได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้ทราบว่าการรักษาและเทคนิคใดดีที่สุดสำหรับผ้าแต่ละประเภท เหนือสิ่งอื่นใด CoitGard™ ไม่เป็นพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยสำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง
เครื่องดับกลิ่น
ปัญหากลิ่นเรื้อรังในบ้านของคุณอาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจและน่าอาย นอกจากนี้ยังสามารถติดตามและนำออกได้ยากอย่างไม่น่าเชื่อ โชคดีที่เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

COIT ใช้เครื่องกำจัดกลิ่นที่ล้ำสมัยซึ่งสามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างถาวร
สารดูดซับกลิ่นที่น่าทึ่งของเราจะดูแลกลิ่นที่พบบ่อยที่สุด รวมทั้งน้ำมัน โรคราน้ำค้าง ปัสสาวะ กลิ่นสัตว์เลี้ยง น้ำเสีย เสนียด ควัน กลิ่นต้อง และอีกมากมาย
เครื่องกำจัดกลิ่น COIT ทั้งหมดไม่เป็นพิษ ไม่ติดไฟ ไม่กัดกร่อน และปลอดภัยต่อโอโซน และสามารถปรับปรุงความสะดวกสบายในบ้านของคุณได้อย่างมาก
ช่างของเราจะใช้เครื่องกำจัดกลิ่นที่เหมาะสมกับปัญหากลิ่นและทำให้บ้านของคุณมีอากาศบริสุทธิ์!

* อาจมีข้อจำกัดทางภูมิศาสตร์

ง่ายที่จะคิดว่าเหตุผลเดียวที่คุณต้องการทำความสะอาดพรมก็คือเพื่อให้ดูดีใช่ไหม นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้กำหนดเวลาทำความสะอาดพรมเป็นประจำ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าการทำความสะอาดพรมก็เป็นการลงทุนด้านสุขภาพของคุณเช่นกัน

พรม ไม่ว่าจะในบ้านหรือในที่ทำงาน สามารถเก็บสิ่งสกปรก แบคทีเรีย ไรฝุ่น และสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าจะมองไม่เห็นบนพื้นผิวเสมอไป แต่สารปนเปื้อนเหล่านี้สามารถสร้างมลพิษต่อคุณภาพอากาศภายในอาคาร (IAQ) ที่คุณหายใจเข้าไปทุกวันได้ พรมที่มักจะดูสะอาดอาจสกปรกกว่าที่คุณคิด!

คิดว่าพรมของคุณเป็นเครื่องกรองอากาศชนิดหนึ่งในบ้านของคุณ เมื่อสิ่งต่างๆ เช่น ฝุ่น สิ่งสกปรก แบคทีเรีย และไรฝุ่นมาสะสมบนพรมของคุณ เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะเริ่มหายใจเอาสิ่งที่สะสมออกมา การใช้น้ำยาทำความสะอาดพรมในครัวเรือนเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสารที่หกไม่เพียงพอจะทำให้อากาศที่คุณหายใจสะอาดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

การลงทุนในบริการต่างๆ เช่น การทำความสะอาดพรม COIT คุณสามารถวางใจได้ว่าอุปกรณ์ขั้นสูงในเชิงพาณิชย์ของเราจะช่วยให้พรมของคุณได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและทั่วถึงมากที่สุด

 • COIT เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในเครื่องทำความสะอาดพรมที่เก่าแก่และน่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรม COIT ได้ใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดที่มีอยู่
 • ในการกำจัดสารปนเปื้อนที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้และไรฝุ่น COIT ใช้เทคนิคการทำความสะอาดพรมที่ใช้การสกัดแบบลึก แต่ยังคงปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิตและข้อกำหนดการรับประกัน
 • การใช้ระบบทำความสะอาดพรมแบบติดตั้งบนรถบรรทุก ช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพของ COIT จะปรับแต่งการรักษาแต่ละอย่างให้ตรงกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพรมของคุณโดยเฉพาะ
 • เราจะขจัดสิ่งสกปรกและคราบฝังแน่นที่แชมพูสำหรับพรมไม่สามารถจัดการได้ โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับบริเวณที่มีการจราจรหนาแน่น
 • ด้วยบริการทำความสะอาดพรมเพิ่มเติม คุณสามารถเลือกบริการซ่อมพรม เครื่องกำจัดกลิ่น และสารเคลือบป้องกันคราบ COITGard™ เพื่อให้พรมของคุณดูหรูหราและรู้สึกสดชื่น

อุปกรณ์ขั้นสูงของเราไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์การทำความสะอาดพรมที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ช่างเทคนิคของ COIT ได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับวิธีการทำความสะอาดที่ได้รับอนุมัติจาก IICRC แล้วนี่หมายความว่าอย่างไร?

IICRC หรือ Institute of Inspection Cleaning and Restoration Certification เป็นหน่วยงานอิสระที่จัดหลักสูตรฝึกอบรมด้านเทคนิคและสัมมนาที่ดีที่สุดและครบถ้วนที่สุดสำหรับช่างทำความสะอาดพรมและการซ่อมแซมพรมในอุตสาหกรรม ตามภารกิจของพวกเขา "การรับรอง IICRC ช่วยในการระบุช่างเทคนิคและธุรกิจที่เชี่ยวชาญและทุ่มเทมากที่สุดในอุตสาหกรรมการทำความสะอาด การบูรณะและการตรวจสอบ"

ช่างเทคนิคได้รับการฝึกอบรมผ่าน IICRC เพื่อให้ทันกับเทคนิคการทำความสะอาดพรมล่าสุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ขณะฝึกอบรม หลายคนสะสมใบรับรองและพวกเขาสามารถพัฒนาไปสู่การกำหนดขั้นสูงขึ้นได้ IICRC Journeyman เป็นระดับหนึ่ง ในขณะที่สถานะหลักของ IICRC คือการกำหนดทางเทคนิคสูงสุดของอุตสาหกรรมการทำความสะอาด พูดง่ายๆ คือ ช่างเทคนิคของ COIT เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดในแง่ของความรู้ ระดับทักษะ และประสบการณ์

คู่มือการกำจัดจุดของเราเต็มไปด้วยคำแนะนำเพื่อช่วยให้พรม เบาะ ผ้าม่าน และพรมพื้นที่ของคุณปราศจากจุดด่างดำ ต่อไปนี้คือคำแนะนำเบื้องต้นบางประการในการกำจัด Spot ที่ควรทราบก่อนเริ่มใช้งาน:

 • เมื่อเกิดจุดหรือรอยเปื้อน ให้ดำเนินการอย่างรวดเร็ว! ยิ่งทิ้งไว้บนพรมนานเท่าไหร่ก็ยิ่งออกยาก!
 • ใช้ผ้าขนหนูสีขาวสะอาดเช็ดรอยเปื้อน
 • ใช้น้ำยาขจัดคราบที่เหมาะสมกับคราบแต่ละประเภท
 • มุ่งตรงไปยังจุดศูนย์กลางเสมอ
 • ทำซ้ำขั้นตอนหากจำเป็น และเช็ดระหว่างขั้นตอนด้วยผ้าขนหนูสีขาวสะอาดเสมอ
 • ทำการทดสอบการกำจัดจุดบนพรมส่วนที่ปกติมองไม่เห็นเสมอ
 • ห้ามใช้สารฟอกขาว!

ลูกค้าบางส่วนที่ใช้บริการกับ COIT

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

ยินดีคืนเงิน หากผลงานไม่เป็นที่ประทับใจ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม

การรับประกันความพึงพอใจ*

COIT ต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100%  หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เราจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้:

satisfaction
refund

RECLEAN

ยินดีทำความสะอาดซ้ำอีกเพื่อความพึงพอใจของคุณ

REFUND

ยินดีคืนเงิน หากคุณยังคงไม่พอใจหลังจากที่เราทำความสะอาดใหม่แล้ว

REPAIR

ซ่อมแซม แก้ไขความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการทำงานของเรา

RECTIFY

หากเราไม่สามารถซ่อมแซม หรือแก้ไขความเสียหายได้ COIT จะให้เครดิตมูลค่าเงินสดจริง ณ.ปัจจุบันของสินค้า* แก่คุณเพื่อนำไปทดแทนที่คล้ายกันจากแหล่งของ COIT (เมื่อชำระค่าบริการทำความสะอาด)

*ตามที่กำหนดโดยมาตรฐานอุตสาหกรรม

ทำไมต้อง คอยท์ (COIT)

satisfaction

100% รับประกันความพึงพอใจ

COIT สนับสนุนคุณภาพงานของเราด้วยการรับประกันที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรม หากคุณไม่พึงพอใจ 100% กับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาดแบบพิเศษของเรา เราจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหา และหากเราไม่สามารถทำได้ เราจะคืนเงินให้คุณ 

70years

ประสบการณ์กว่า 70 ปี

กว่า 70 ปีที่ลูกค้าไว้วางใจให้บ้านของตนบริการทำความสะอาดอย่างมืออาชีพของ COIT เราได้ทำความสะอาดพรม พื้นไม้เนื้อแข็ง หิน กระเบื้องและยาแนว ผ้าม่าน มู่ลี่ และท่อลมให้นานกว่าใคร — โดยให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า 

with-promise

บริการลูกค้าชั้นหนึ่ง

ลูกค้าของเรามาก่อน คุณจะได้รับบริการที่สุภาพ เป็นมืออาชีพ และตอบสนองเสมอจากตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าและช่างเทคนิคบริการทำความสะอาดของเรา เราไม่พอใจจนกว่าคุณจะพอใจกับบริการและผลลัพธ์ 100%

technician

ช่างเทคนิค COIT

ช่างเทคนิคทำความสะอาดเฉพาะทางของ COIT ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีที่สุดในธุรกิจนี้ได้รับการรับรองและตรวจสอบภูมิหลัง คุณจึงมั่นใจได้ว่าพวกเขารู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ คุณยังสามารถไว้วางใจให้พวกเขาเคารพบ้านของคุณและทุกสิ่งในนั้น 

IICRC

ได้รับการรับรองจาก IICRC

IICRC หรือ Institute of Inspection Cleaning and Restoration Certification เป็นหน่วยงานอิสระที่จัดหลักสูตรฝึกอบรมด้านเทคนิคและสัมมนาที่ดีที่สุดและครบถ้วนที่สุดสำหรับการซ่อมแซมและทำความสะอาดพรมในอุตสาหกรรม 

better-result

ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

เราปรับแต่งโซลูชันการทำความสะอาดขั้นสูง เทคโนโลยี และวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เพื่อให้คุณสะอาดอย่างเหนือชั้น คุณจะเห็นความแตกต่าง เลือก COIT และคุณจะยืดอายุพื้นผิวและท่ออากาศของคุณ และช่วยสร้างสภาพแวดล้อมภายในบ้านที่มีสุขภาพดีขึ้น 

Scroll to Top