หน้าแรก » บริการฟื้นฟูซ่อมแซมฉุกเฉิน

บริการฟื้นฟูฉุกเฉิน Emergency 24/7

coit_damamge_restoration_banner
coit_damamge_restoration_banner
coit_damamge_restoration_banner
previous arrow
next arrow

การฟื้นฟูและบริการฉุกเฉิน

เมื่อภัยพิบัติเกิดขึ้นที่บ้านหรือธุรกิจของคุณ มีความเสี่ยงมากกว่าการสูญเสียทางการเงิน การจัดการกับผลที่ตามมาจากน้ำ ไฟไหม้ ควัน เชื้อรา แร่ใยหิน และความเสียหายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับภัยพิบัติต้องได้รับผลกระทบทางอารมณ์เช่นกัน ช่างเทคนิคการฟื้นฟูฉุกเฉินที่ผ่านการรับรองของ COIT นั้นตอบสนองรวดเร็ว เห็นอกเห็นใจ และมีความรู้และการฝึกอบรมเพื่อฟื้นฟูชีวิตของคุณ - กลับสู่สภาวะปกติ

ผู้ใช้บริการให้ความเชื่อมั่นกับ

การฟื้นฟูและบริการฉุกเฉิน จาก COIT

บริษัทฟื้นฟูหลายแห่งอ้างว่าดำเนินการฟื้นฟูฉุกเฉิน แต่ก่อนที่คุณจะเชื่อถือบ้านหรือธุรกิจของคุณกับผู้ให้บริการด้านการฟื้นฟูใดๆ ให้มองหาบริษัทที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูจากภัยพิบัติที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

บริษัทบูรณะซ่อมแซมที่มีประสบการณ์มากกว่า  70 ปี COIT มีความรู้เฉพาะ ทาง และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคในการทำความสะอาดบูรณะอย่างทั่วถึงและเหมาะสม โดยไม่มีข้อผิดพลาดที่มีค่าใช้จ่ายสูง พึ่งพาผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูภัยพิบัติของเราเพื่อ:

  • ตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อการเรียกใช้บริการฟื้นฟูภัยพิบัติตลอด 24 ชั่วโมง7 วันต่อสัปดาห์ เพื่อลดความเสียหายและความเสี่ยงต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้น
  • ทำความสะอาดทรัพย์สินที่เสียหายจากไฟไหม้ ควัน ท่อแตก เชื้อราที่เสียหายจากน้ำ น้ำท่วม ภัยธรรมชาติ และเหตุการณ์ภัยพิบัติอื่นๆ อย่างเชี่ยวชาญ
  • คืนทรัพย์สินของคุณให้อยู่ในสภาพก่อนการสูญเสียโดยเร็วที่สุดและสมบูรณ์ที่สุด - สนับสนุนโดยการรับประกันที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ของเรา
  • ทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทประกันภัยของคุณเพื่อช่วยดำเนินการเรียกร้องและตอบคำถามในเวลาที่เหมาะสม
  • แจ้งให้คุณทราบในทุกขั้นตอนของกระบวนการฟื้นฟูจากภัยพิบัติ และจัดเตรียมเอกสารที่ชัดเจนเกี่ยวกับความคืบหน้าและผลลัพธ์ของเรา

บริการฟื้นฟูและซ่อมแซมฉุกเฉิน 

ตลอด 24ชั่วโมง 7วัน ต่อสัปดาห์!

รับประกันงานบริการฟื้นฟูฉุกเฉิน 24/7

สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกคือการทำให้บ้าน ธุรกิจ หรือทรัพย์สินของคุณกลับคืนสู่สภาพก่อนการสูญหาย — เพื่อความพอใจสูงสุดของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เราสนับสนุนบริการฟื้นฟูภัยพิบัติด้วยการรับประกันที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรม

AdobeStock_15043751

RE-SERVICE

พื้นที่ขอบเขตเพื่อความพึงพอใจของคุณ

RETURN TO PRE-LOSS CONDITION

หากเราไม่สามารถปฏิบัติตามขอบเขตตามที่คาดไว้ เราจะเครดิตคุณด้วยรายการปัจจุบันมูลค่าเงินสดตามจริง* ไปทดแทนที่คล้ายกันจากแหล่ง COIT (เมื่อชำระค่าบริการทั้งหมดรวมทั้งค่าลดหย่อน) 

REPAIR

ความเสียหายใด ๆ ที่เกิดจาก COIT ที่นอกเหนือข้อกำหนดของการดำเนินการตามขอบเขต * ตามที่กำหนดโดยมาตรฐานอุตสาหกรรมของลูกค้า

ทำไมต้องเลือก COIT ในกรณีฉุกเฉิน

with-promise

สัญญาของเรา

การรับประกันของเราคือคำพูดของเรา ในช่วงเวลาที่เกิดความเครียดและเหตุฉุกเฉิน COIT สัญญาว่าเราจะให้บริการใหม่ กลับสู่สภาพก่อนการสูญเสีย หรือซ่อมแซมความเสียหายใดๆ ที่เกิดจาก COIT นั่นคือความมุ่งมั่นของ COIT ที่มีต่อคุณ 

fast_reply

การตอบสนองอย่างรวดเร็ว

เราพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง -  เพื่อตอบกลับเมื่อคุณต้องการเรามากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราทำงานอย่างละเอียดถี่ถ้วนและรวดเร็วเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง ลดความเสียหาย และนำคุณกลับสู่สภาวะปกติเร็วขึ้น

 
professional-specialist

ความเชี่ยวชาญ

ทีมฟื้นฟูฉุกเฉินของเราเป็นทีมที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม - คุณสามารถไว้วางใจเราในบ้านหรือธุรกิจของคุณ เรามีความเชี่ยวชาญในการจัดการงานฟื้นฟูทุกขนาด ตั้งแต่ห้องน้ำล้นไปจนถึงภัยพิบัติจากพายุเฮอริเคน  

communicate

การสื่อสาร

ทีมฟื้นฟูของเราจะคอยแจ้งให้คุณและผู้ปรับประกันภัยทราบในทุกขั้นตอนด้วยการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอและเอกสารที่ชัดเจน เราพร้อมตอบทุกคำถามและตอบข้อกังวล

 
fair_deal

แข่งขันและยุติธรรม

ราคาที่ผ่านการรับรองจากอุตสาหกรรมของเราช่วยให้แน่ใจว่าในช่วงเวลาฉุกเฉิน ราคาของคุณมีการแข่งขันและยุติธรรม เราทำสิ่งที่เราบอกว่าเราจะทำ และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อฟื้นฟูทรัพย์สินและสิ่งของอันมีค่าของคุณ

takecare

เอาใจใส่และสุภาพ

เรารู้ว่าการจัดการภัยพิบัตินั้นยากเพียงใด ทีมบริการลูกค้าและการฟื้นฟูของเราจะปฏิบัติต่อคุณ บ้านหรือธุรกิจของคุณ และทรัพย์สินของคุณด้วยความเคารพและความเห็นอกเห็นใจอย่างสูงสุด

Scroll to Top