หน้าแรก » ข้อควรระวัง Covid-19

ข้อปฎิบัติต่อ COVID-19 ของ COIT

Zero-Contact-Logo

Disinfect - Sanitize - Protect

การฆ่าเชื้อโรคและการทำให้ปราศจากเชื้อโรค เป็นประจำสามารถช่วยให้ครอบครัวหรือธุรกิจของคุณมีความสุข สุขภาพแข็งแรง และเจริญรุ่งเรือง เรียนรู้เพิ่มเติมวันนี้!

สอบถามบริการป้องกัน COVID-19

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์: 02-743-1250 , 065-743-1250
Line: @coitthailand หรือ  Facebook: facebook.com/coitthailand

ฆ่าเชื้อโรค

การฆ่าเชื้อพื้นผิวช่วยลดเชื้อโรคให้อยู่ในระดับที่ปลอดภัยและมีสุขภาพดีขึ้น การฆ่าเชื้อยังสามารถช่วยลดการแพร่กระจายของโรคที่เป็นอันตรายได้ ทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ เช่น พื้น เคาน์เตอร์ เบาะ หรือท่ออากาศ

img-sanitize
img-disinfect

ปราศจากเชื้อโรค

คุณต้องฆ่าเชื้อเพื่อฆ่าเชื้อโรคที่เป็นอันตรายในบ้านหรือที่ทำงานของคุณ การฆ่าเชื้อจะฆ่าและทำลายเชื้อโรคบนพื้นผิวหลังการทำความสะอาด และยังช่วยลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายการติดเชื้อของจุลินทรีย์หลากหลายชนิด เช่น แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา และเชื้อรา ทางที่ดีควรฆ่าเชื้อบนพื้นผิวและพื้นผิวที่สัมผัสบ่อยๆ ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะมีไวรัสและเชื้อโรคที่เป็นอันตราย

ปกป้อง

การรักษาสภาพแวดล้อมของคุณให้ปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญมากกว่าที่เคย การฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อบ้านและธุรกิจของคุณเป็นประจำสามารถช่วยให้คุณปกป้องบ้านและลูกค้าที่มีคุณค่าของคุณได้เป็นอย่างดี COIT ใช้สารฆ่าเชื้อและสารฆ่าเชื้อที่จดทะเบียนโดย EPA เกรดเชิงพาณิชย์ ร่วมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อกำจัดบ้านและธุรกิจของคุณจากเชื้อโรคที่เป็นอันตรายเหล่านี้

img-protect
Scroll to Top