การทำความสะอาดพรมยึดวอลทูวอล เชิงพาณิชย์

สะอาดหมดจดเหมือนใหม่ รวดเร็วทันใจ แห้งทันใช้งาน

บริการด้วยระบบ Extraction ที่มีพลังและขั้นตอนการทำงานที่สามารถย่อยสลานและขจัดคราบสิ่งสกปรกฝังลึกได้ดีเยี่ยม แห้งทันใช้งาน
บริการกู้คืนสภาพพรมเปียกน้ำ ขจัดกลิ่น เหม็นอับและเชื้อรา ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือทันสมัย ที่สำคัญแก้ปัญหาได้จบ!

commercial-carpet

ลูกค้าบางส่วนที่ใช้บริการกับ COIT

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

สำหรับบริการทำความสะอาดพรมยึด วอลทูวอลเชิงพาณิชย์

Carpert-Coit
 1. ยืดอายุการทำงานของพรมเชิงพาณิชย์ของคุณและลดต้นทุนในการเปลี่ยน
 2. ลดการหยุดชะงักด้วยการทำความสะอาดและเช็ดพรมนอกเวลาทำการและช่วงสุดสัปดาห์
 3. รักษา พื้นที่ การจราจรหนาแน่นให้สะอาด น่าดึงดูด และปลอดภัยด้วยการทำความสะอาดพรมตามกำหนดเวลาอย่างสม่ำเสมอ
 4. ปกป้องพรมของคุณก่อนที่จะเสียหายด้วยการทำความสะอาดและบำรุงรักษาเชิงป้องกัน
 5. ขจัดสิ่งปนเปื้อนและไรฝุ่นในพรม ซึ่งอาจทำให้ภูมิแพ้และโรคหอบหืดแย่ลงได้
 6.  ปรับปรุงสุขภาพ ความปลอดภัย และความพึงพอใจของผู้อยู่อาศัยด้วยการทำความสะอาดพรมเชิงพาณิชย์ของ COIT ที่เหนือกว่า

ด้วยประสบการณ์ 70 ปีในการทำความสะอาดพรม COIT ได้พัฒนาวิธีการทำความสะอาดขั้นสูงของเราสำหรับการขจัดสิ่งสกปรกและดินที่ลึกลงไป

 • เรามอบผลลัพธ์ที่เหนือกว่าสำหรับบริการทำความสะอาดพรมเชิงพาณิชย์ของเรา โดยได้รับการสนับสนุนจากการรับประกันความพึงพอใจ 100% ที่แข็งแกร่งที่สุดในอุตสาหกรรม
 • ไว้วางใจให้ช่างเทคนิคบริการทำความสะอาดพรมเชิงพาณิชย์ที่ผ่านการรับรองของ COIT ที่ผ่านการรับรองและทำงานตามเวลาที่กำหนด ทำงานอย่างรวดเร็ว ดูเป็นมืออาชีพ และดำเนินการอย่างมืออาชีพ และรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไร
 • เราจะปรับแต่งบริการทำความสะอาดพรมเชิงพาณิชย์ของเราด้วยวิธีการต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ ในขณะที่มั่นใจว่าเราปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิตและข้อกำหนดการรับประกัน
 • เราจะให้ความสนใจเป็นพิเศษกับพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่นซึ่งสกปรกมากเพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกซึ่งอาจทำให้เกิดการสึกหรอ ฉีกขาด และความเสื่อมโทรม
 • ถาม COIT เกี่ยวกับบริการเพิ่มเติมของเราในการซ่อมและกำจัดกลิ่นพรม และสารเคลือบป้องกันคราบ COITGuard แบบกำหนดเองที่ช่วยให้พรมดูหรูหราและสดใหม่
 • เมื่อธุรกิจค้ำจุนความเสียหายจากน้ำ ไฟไหม้ ควัน เชื้อรา หรือลม และการปฏิบัติการที่สำคัญตกอยู่ในอันตราย จะต้องจ่ายค่าใช้บริษัทฟื้นฟูที่มีประวัติที่พิสูจน์แล้วในการลดการหยุดชะงักของธุรกิจ COIT Cleaning & Restoration Services ได้พัฒนา "Prepare Now" Planned Response Program  เพื่อจำกัดผลกระทบทางการเงินและระยะเวลาในการกู้คืนที่องค์กรใช้เพื่อกลับมาดำเนินการตามแผนโดยมีแผนดำเนินการก่อนที่คุณจะต้องการ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อถึงเวลานั้น COIT จะพร้อมรับประสบการณ์ที่คุณต้องการ เราคือ  "ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยชื่อที่คุณวางใจได้" . โครงการฟื้นฟูที่แล้วเสร็จของเรามากกว่า 11,000 โครงการรวมถึงอาคารสำนักงาน อาคารสูง อาคารอพาร์ตเมนต์ โกดัง โรงแรม ร้านอาหาร โรงเรียน โบสถ์ และที่พักอาศัย เตรียมความพร้อม  ลูกค้า...

  • รับการตอบสนองตามลำดับความสำคัญ แม้หลังจากเกิดภัยพิบัติ - ลูกค้าเตรียมตัวให้พร้อมก่อนใคร!
  • สามารถคาดหวังเวลาตอบสนอง 60 นาทีในกรณีฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปี
  • ลดผลกระทบทางการเงินจากการสูญเสียให้เหลือน้อยที่สุด - ยิ่งเราไปถึงไซต์งานเร็วเท่าไร ความเสียหายของโครงสร้างก็จะน้อยลงเท่านั้น ช่วยให้คุณประหยัดได้หลายพัน
  • เข้าถึงผู้จัดการบัญชีส่วนตัวที่จะทำงานร่วมกับคุณระหว่างการกู้คืนก่อนและหลังการสูญเสีย

  หากต้องการพูดคุยกับตัวแทน COIT เกี่ยวกับ  "Prepare Now" Planned Response Programโปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่างและคลิกที่ปุ่มส่ง เราหวังว่าจะได้พูดคุยกับคุณเร็ว ๆ นี้!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

ยินดีคืนเงิน หากผลงานไม่เป็นที่ประทับใจ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม

การรับประกันความพึงพอใจ*

COIT ต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100%  หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เราจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้:

satisfaction
business-people-guarantee

RECLEAN

ยินดีทำความสะอาดซ้ำอีกเพื่อความพึงพอใจของคุณ

REFUND

ยินดีคืนเงิน หากคุณยังคงไม่พอใจหลังจากที่เราทำความสะอาดใหม่แล้ว

REPAIR

ซ่อมแซม แก้ไขความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการทำงานของเรา

RECTIFY

หากเราไม่สามารถซ่อมแซม หรือแก้ไขความเสียหายได้ COIT จะให้เครดิตมูลค่าเงินสดจริง ณ.ปัจจุบันของสินค้า* แก่คุณเพื่อนำไปทดแทนที่คล้ายกันจากแหล่งของ COIT (เมื่อชำระค่าบริการทำความสะอาด)

*ตามที่กำหนดโดยมาตรฐานอุตสาหกรรม

ทำไมต้อง คอยท์ (COIT)

specialist_account

ผู้จัดการบัญชีเฉพาะ

ในฐานะลูกค้า COIT คุณจะสามารถเข้าถึงผู้จัดการบัญชีเฉพาะที่พร้อมตอบสนองต่อคำขอของคุณอย่างรวดเร็วและรับประกันคุณภาพสูงสุดของบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์

competition

มูลค่าการแข่งขันสูง

บริการคุณภาพ COIT มาในราคาที่แข่งขันได้และให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า เทคโนโลยี โซลูชัน และวิธีการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ขั้นสูงแบบกำหนดเองของเราส่งผลให้คุณและผู้โดยสารของคุณได้รับความสะอาดอย่างเหนือชั้น 

satisfaction

100%-รับประกันความพึงพอใจ

เมื่อพูดถึงการรับประกันบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ เรามีบริษัทอื่นๆ ที่เอาชนะได้ หากคุณไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ 100% เราจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหาหรือเราจะคืนเงินให้คุณ

flexible-time

การจัดตารางเวลาที่ยืดหยุ่น

เพื่อลดการหยุดชะงัก เราให้บริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์หลังเวลาทำการ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ และตามตารางเวลาของคุณ เทคโนโลยีการบริการของเราทำงานอย่างรวดเร็วโดยเคารพต่อสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ

on-time

ตรงเวลา

คุณสามารถไว้วางใจเทคโนโลยีบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี ผ่านการรับรอง และตรวจสอบภูมิหลัง เพื่อแสดงตรงเวลา ทำงานอย่างมืออาชีพ และทำงานให้เสร็จอย่างรวดเร็วและถูกต้องในครั้งแรก

maintain

การซ่อมบำรุง

ยืดอายุการทำงานของพื้นเชิงพาณิชย์ พื้นผิว ระบบ HVAC ผ้าม่าน และอื่นๆ ด้วยโปรแกรมการบำรุงรักษา COIT ที่กำหนดเอง รวมถึงการเตือนที่สะดวก 

Scroll to Top